Ơi Miền Trung - Trần Thu Hường - Lương Duyên Thắng

Ơi Miền Trung - Trần Thu Hường - Lương Duyên Thắng
Mỗi khi nghĩ về Miền Trung, nhất là trong trận lũ lụt, mưa bão vừa qua, Thu Hường không cầm được nước mắt. Cảnh quân, dân bị vùi lấp, nhà cửa ngập trong biển nước, em thơ mẹ già, không nơi nương tựa, ruộng vườn nhà cửa.. tang hoang.. đã làm Thu Hường nhiều đêm khóc hết nước mắt..

Trang Âm nhạc Nhà Búp xin hân hạnh giới thiệu ca khúc mới của hai thành viên Nhà Búp - Nhạc sĩ Trần Thu Hường và nhà thơ Lương Duyên Thắng - Bài hát “Ơi Miền Trung” tại trang web nhabup.vn, kênh youtube Nhà Búp:
 


Nhạc sĩ Trần Thu Hường đã trải lòng khi sáng tác và thể hiện ca khúc này như sau: “Mỗi khi nghĩ về Miền Trung, nhất là trong trận lũ lụt, mưa bão vừa qua, Thu Hường không cầm được nước mắt. Cảnh quân, dân bị vùi lấp, nhà cửa ngập trong biển nước, em thơ mẹ già, không nơi nương tựa, ruộng vườn nhà cửa.. tang hoang.. đã làm Thu Hường nhiều đêm khóc hết nước mắt.. Hát trước ống kính mà miệng mếu xệch, nước măt đã cạn khô sau khi đã khóc nhiều lần, quay đi quay lại chỉ muốn xịu luôn.. Và rồi hôm nay Thu Hường trình làng MV đầy tình cảm của mình với bà con miền Trung. Cho Thu Hường được chia sẻ nỗi mất mát hi sinh với bà con quê mình.. “.