• dau-title
  • Tác giả - Tác phẩm
  • cuoi-title

TRẦN THỊ VÂN HƯƠNG

Thứ ba - 29/10/2019 23:19


Bút danh: Trần Hương. Sinh ngày 11/8/1964 . Tốt nghiệp Khoa Toán, Đại học Sư phạm Hà Nội. Hiện là giáo viên toán trường PTCS thành phố Thái Bình. Theo học lớp đào tạo bồi dưỡng thiếu nhi có năng khiếu sáng tác văn học của Hội VHNT-Thái Bình từ năm 1976-1978
Có nhiều tác phẩm in trong tập san Búp trên cành, Tuyển tập Thơ văn thiếu nhi Thái Bình, Báo Thiếu niên Tiền phong, tạp chí Văn nghệ Thái Bình. 
 

Từ khóa: n/a

CÁC TÁC PHẨM CỦA TÁC GIẢ:

Nhớ mãi một thời đã qua

Bây giờ đang là tháng Sáu, hoa phượng nở đỏ rực những góc phố và trải thảm hồng trên các con đường thân quen. Bất chợt tôi nhớ về mùa hè năm ấy…Ngày ấy, hơn 40 năm trước, chúng tôi tuổi còn rất trẻ, khăn quàng đỏ thắm trên vai đã tụ lại bên nhau trong Trại sáng tác hè của Hội Văn học nghệ thuật Thái Bình. Cái duyên đến với văn thơ của tôi bắt đầu từ nơi ấy.

border

Tháng Tư này

Tháng Tư về rồi em có biết không? Mưa vẫn giăng giăng trên từng ngõ nhỏ Xuân vẫn âm thầm trong từng ngọn gió Mùa dịch chưa qua.... thương lắm... Loa Kèn….

border Xem thêm

Các bài viết liên quan:

 
Mời các Tác giả gửi bài cộng tác cho Ban Biên tập Nhà Búp qua hộp thư email: nhabup.vn@gmail.com
Văn phòng Thường trực Ban Biên tập Nhà Búp: Số 24, Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội;
Ngoài địa chỉ: www.nhabup.vn, bạn có thể truy cập vào website này qua các tên miền quen thuộc: www.nhabup.net hoặc www.nhabup.com
Website đang được thử nghiệm và điều hành phi lợi nhuận, bởi các tình nguyện viên.