• dau-title
  • Mỹ thuật - Âm nhạc
  • cuoi-title

Những đóa hoa của tình yêu

Thứ tư - 04/03/2020 22:20

Bạn đã bao giờ được chiêm ngưỡng những Sắc hoa mùa xuân dưới nét vẽ ngược trên chất liệu Thạch rau câu chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì nó đây!


 

Tháng Ba yêu thương xin gửi tặng các bạn những đóa hoa hồng tươi thắm đến từ một tâm hồn đẹp, những tác phẩm tuyệt vời trên chất liệu thạch rau câu của một thành viên Nhà Búp: nhà thơ, cô giáo âm nhạc Bùi Thái Phúc
Những bông hoa hồng tươi đẹp cho ta thấy vị ngọt của tình yêu khi đất trời đang vào độ xuân nồngNhững bông hồng tươi thắm là thông điệp của thời gian, được những nét vẽ ngược tài hoa trên chất liệu thạch rau câu thể hiện như gửi đến cho ta sức sống vĩnh hằng của mùa xuân.

 

Ngắm những tác phẩm của nhà thơ Bùi Thái Phúc, bạn có liên tưởng gì tới những bông hồng đang nở ở ngoài vườn kia. Và rồi ta như muốn thốt lên tự trong tim mình về niềm hạnh phúc vô hạn: Ôi, ngọt ngào biết bao tình yêu của ta!  Và đó chính là tình yêu đích thực!

Từ khóa: n/a

Các bài viết liên quan:

Những tác phẩm cũ hơn:

Những tác phẩm mới hơn:

 
Mời các Tác giả gửi bài cộng tác cho Ban Biên tập Nhà Búp qua hộp thư email: nhabup.vn@gmail.com
Văn phòng Thường trực Ban Biên tập Nhà Búp: Số 24, Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội;
Ngoài địa chỉ: www.nhabup.vn, bạn có thể truy cập vào website này qua các tên miền quen thuộc: www.nhabup.net hoặc www.nhabup.com
Website đang được thử nghiệm và điều hành phi lợi nhuận, bởi các tình nguyện viên.