• dau-title
  • Góc chia sẻ
  • cuoi-title
Kỳ tích có ở khắp mọi nơi

Kỳ tích có ở khắp mọi nơi

Chúng ta sẽ tìm thấy Hòa bình. Sẽ nghe thấy lời nói của Thiên sứ. Sẽ nhìn thấy những viên ngọc lấp lánh trên bầu trời. Dù Bạn đang theo Niềm tin gì, việc tin vào có kỳ tích sẽ giúp Bạn sống vui vẻ hơn. Những kỳ tích ấy có thể là những hạt mưa, là việc đứa trẻ ra đời,

border
Xinh và đẹp

Xinh và đẹp

Có nhà văn, nhà thơ nào đó của Hàn Quốc nói rằng: Xinh là lời nói cho dáng vẻ bề ngoài. Đẹp là lời nói cho giá trị bên trong.

border
Tỉnh mộng

Tỉnh mộng

Chuyện kể rằng vào thời Phật Thích Ca còn tại thế, có một vị tu hành trẻ tuổi. Trên đường đi hóa duyên trong thành Xá Vệ, anh bắt gặp một cô gái rất xinh đẹp.

border
Tư duy khác biệt

Tư duy khác biệt

Chúng ta có khuynh hướng hoặc đánh giá cao bản thân vì nghĩ mọi người cần mình, hoặc lại đánh giá quá thấp bản thân. Và có những người tất bật chỉ biết trách móc bản thân.

border
Bốn pháp nhân sinh

Bốn pháp nhân sinh

Có sinh ắt có tử. Cái gì có hình tướng ắt sẽ bị diệt. Hãy sống trong cõi đời này và xác định rằng Ta rồi cũng chết. Tùy vào độ tuổi mà mức độ cảm nhận về cái chết khác nhau.

border
Lòng tham

Lòng tham

Ngày xưa có một vị thần đi dạo xuống cõi trần. Một lúc sau ông ta thấy một con người phàm đang đi dạo trên đường. Vị thần liền đi dạo cùng đường, cũng giống như một người bình thường.

border
Những điều ghi nhớ mới của các đức lang quân

Những điều ghi nhớ mới của các đức lang quân

Gần đây, tại mảnh đất Hàn xuất hiện những đúc kết hết sức chí lý dành cho các đấng lang quân oai hùng trong công tác phục vụ Nóc nhà của mình. Ở các câu dưới đây, chỗ nào có chữ "Thê" thì vốn đấy là chữ "Thiên"

border
1, 2, 3 ... 63 64 65  Trang sau
 
Mời các Tác giả gửi bài cộng tác cho Ban Biên tập Nhà Búp qua hộp thư email: nhabup.vn@gmail.com
Văn phòng Thường trực Ban Biên tập Nhà Búp: Số 24, Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội;
Ngoài địa chỉ: www.nhabup.vn, bạn có thể truy cập vào website này qua các tên miền quen thuộc: www.nhabup.net hoặc www.nhabup.com
Website đang được thử nghiệm và điều hành phi lợi nhuận, bởi các tình nguyện viên.